Ủng hộ cho Đại Lộc

Như các bạn đã biết, mỗi năm Jackbox lại tung ra một Party Pack mới, và để có thể tiếp tục đem lại cho các bạn những giờ chơi vui vẻ cùng nhau với những trò chơi mới nhất từ Jackbox, tôi phải bỏ tiền túi ra để mua. Và hiện tại, với tình hình mạng cùng PC của tôi, tôi chỉ có thể stream khi về nhà, đồng thời không thể stream với chất lượng cao hơn 512p. Để giúp tôi đem lại các buổi stream tốt hơn, tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Cách đơn giản nhất để ủng hộ mà ai cũng có thể làm được, đó chính là tham gia chơi game cùng tôi vào các buổi stream hàng tháng. Chúng rất vui, và rất nhiều bạn bè của tôi thích nó. Truy cập https://nguyenhuudailoc.com/play để biết lịch chơi và tham gia chơi cùng chúng tôi.

Nếu bạn có một số tiền nhỏ muốn ủng hộ, bạn có thể chuyển cho tôi qua PayPal, qua ngân hàng hay các ví điện tử thông dụng ở Việt Nam. Việc ủng hộ cũng sẽ mang lại cho bạn một số lợi ích nhất định. Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấn vào nút bên dưới.

Ủng hộ bằng tiền mặt

Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách mua hàng thông qua các đối tác của tôi. Tìm hiểu thêm bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

Ủng hộ bằng cách mua hàng đối tác

Dù bạn có ủng hộ nhiều hay ít, bằng bất kì cách nào, thì tôi cũng cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp đỡ tôi và tất cả mọi người có những buổi stream vui vẻ hơn!

Trân trọng,

Đại Lộc