Mua hàng đối tác

Bạn có thể ủng hộ tôi gián tiếp khi mua sắm bằng cách mua hàng tại các đối tác dưới đây. Khi bạn mua hàng từ các đối tác này, Accesstrade sẽ là trung gian để các đối tác gửi tiền hoa hồng đến tôi. Hãy nhớ nhấn các đường link này trước khi mua hàng nhé!

Lời dẫn cho các đối tác được viết dựa trên trải nghiệm cá nhân.

ViettelPay

Là ngân hàng số tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính một cách miễn phí đến mọi người, mọi nhà, ViettelPay sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, ViettelPay còn có phát hành thẻ ghi nợ nội địa miễn phí cho bạn thanh toán, rút tiền miễn phí ở hầu hết các cây ATM trên cả nước. ViettelPay dành cho mọi thuê bao di động, chứ không chỉ dành riêng cho thuê bao Viettel. Là một người sử dụng ViettelPay rất nhiều trong hơn 2 năm qua, cuộc sống của tôi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy tải ứng dụng ViettelPay để bắt đầu trải nghiệm, liên kết thẻ ngân hàng khác của bạn và ra quầy giao dịch của Viettel định danh để trải nghiệm đầy đủ tính năng, bạn nhé!

Tải ứng dụng trên Apple App Store

Tải ứng dụng trên Google Play Store

Shopee

Là sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, với nhiều chương trình khuyến mãi lớn quanh năm, cùng lượng sản phẩm đa dạng phong phú, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho bạn. Với cộng đồng lớn mạnh từ Shopee Feed, Shopee Live đến các hội nhóm trên Facebook như Nghiện Shopee, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm niềm vui khi mua sắm đó.

Gì cũng có, mua hết ở Shopee!

Đến đối tác

Bạn cũng có thể mở trình duyệt web trên thiết bị sẽ mua hàng và gõ nhdl.xyz/shopee.

CHÚ Ý
Những liên kết trên không hoạt động chung với các ứng dụng hoàn tiền như ShopBack. Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng này, bạn có thể tham khảo các cách ủng hộ khác nhé!

Sẽ còn nhiều đối tác xuất hiện trong tương lai, vậy nên mong bạn quay lại đây thường xuyên nhé! Chỉ cần gõ nhdl.xyz/af để đến trang này dễ dàng.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!