Vậy là tớ chính thức tròn 20 tuổi.

Tuổi 20 đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời tớ. Thế là đã hết “20 năm đầu/sung sướng chẳng bao lâu”, giờ đây 20 năm tiếp theo sẽ có thêm nhiều chông gai, thách thức. Nhưng mà những điều này không thể ngăn tớ tận hưởng cuộc sống đâu. Tớ vẫn sẽ làm những điều thật đặc biệt, để mỗi phút giây sống trên đời này đều có ý nghĩa.

Tuổi 20 của tớ bắt đầu bằng một vài thứ đặc biệt. Chắc hẳn các bạn cũng đã nhận ra sự thay đổi về bộ nhận diện cho trang web này. Những màu sắc đậm, táo bạo sẽ là chủ đề cho tuổi 20 sôi động hơn của tớ. Các bạn sẽ thấy các màu sắc này xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội của tớ.

Tất cả các nội dung cho nhóm Bạn thân ở cả Instagram và Facebook sẽ tiếp tục mang màu sắc riêng của tớ, nhưng sẽ có nhiều thứ thú vị hơn dành cho tất cả các bạn. Trang web này cũng sẽ được bổ sung nhiều nội dung nhằm đem đến cho mọi người nhiều thông tin bổ ích hơn, và thay đổi này sẽ diễn ra trong những tháng tiếp theo.

Hôm nay cũng sẽ là ngày tớ bay ra Hà Nội để tận hưởng sinh nhật, Trung thu và nhiều điều khác cùng những người bạn nơi đây. Tớ rất háo hức được gặp tất cả những người bạn tớ yêu quý, và hy vọng tớ sẽ có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ để bắt đầu tuổi 20 tràn đầy năng lượng.

Tớ biết là cuộc sống tớ xưa giờ rất nhiều thăng trầm, và năm vừa rồi thật sự là năm tuyệt nhất của tớ. Thế nên tớ có chút lo lắng cho năm nay, chỉ sợ không bằng năm ngoái thì sẽ hơi buồn. Nhưng mà không sao, tớ tin là với những người bạn tuyệt vời của tớ bên cạnh, năm nay chắc chắn sẽ lại là một năm tuyệt vời.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành cùng tớ trong suốt hai mươi năm qua và giúp tớ làm nên những điều kì tích.

Tuổi 20 ơi, ta đến đây!

Để lại bình luận