Chiến thắng!

TRÒ CHƠI ĐÃ KẾT THÚC
Kho báu đã được chinh phục thành công và giải thưởng đã được trao hết. Hãy tiếp tục luyện tập bằng cách hoàn thành các kì trước để chuẩn bị cho kì chơi tiếp theo nhé!

Trước khi bạn nhận giải, tôi có vài lời muốn gửi đến bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian cho trò chơi. Đây không phải một thứ mà ai cũng muốn tham gia, và hoàn thành hết 10 chặng lại càng ít người có thể thực hiện được.

Tôi ban đầu không tính tung ra kì III của trò chơi vào dịp này, chỉ là vì kì nghỉ dịch kéo dài quá lâu và muốn có thêm thứ cho các bạn vui chơi nên lại bỏ tiền túi để tổ chức. Tuy đã cố gắng hết sức, nhưng khoảng cách giữa hai vòng chơi chỉ là 3 tuần, đòi hỏi sự chuẩn bị rất gấp gáp nên có thể còn thiếu sót, và mong bạn thông cảm.

Sau đây là vài fact về trò chơi kì này:

  • Số thử thách thay đổi từ 8 thành 12, và dừng lại ở con số 10.
  • Trò chơi này ban đầu dự kiến phát hành vào 30/4, nhưng vì nhiều sự cố kĩ thuật nên phải hoãn đến 12h trưa ngày 1/5.
  • Nhiều nội dung trong trò chơi được biên tập bằng điện thoại vì thời gian ngồi máy tính mỗi ngày của tôi luôn bị hạn chế.
  • Đây là kì Truy tìm kho báu đầu tiên mà bạn không cần phải giải hết mọi chặng để có cơ hội tranh giải.
  • Đây cũng là kì Truy tìm kho báu đầu tiên có trivia để giúp thay đổi không khí giải đố.
  • Thể lệ đã hiện diện ở tất cả mọi trang của trò chơi nhằm giải quyết phàn nàn của một người chơi về việc Thể lệ chưa hiện diện ở nhiều nơi.

Tôi mong muốn sẽ tạo ra trải nghiệm giải đố thú vị, liền mạch hơn. Đây là lí do tại sao bức thư nghe có vẻ nhảm nhí ở chặng x lại chính là công cụ giúp bạn tìm ra lối thoát ở chặng cuối cùng. Trong tương lai, các câu đố sẽ còn liền mạch hơn nữa. Tôi cũng sẽ cố gắng sáng tạo và học hỏi nhiều trò giải đố hơn để giúp trò chơi trở nên thú vị hơn, nhưng điều này sẽ tốn thời gian hơn. Hy vọng lần tới nếu có Truy tìm kho báu, bạn vẫn sẽ tiếp tục tham dự nhé!

Và nếu bạn có bất kì góp ý nào cho tôi để cải thiện trò chơi, hãy gửi email đến hello@nguyenhuudailoc.com. Tôi luôn lắng nghe phản hồi của các bạn để giúp cải thiện trải nghiệm khi chơi, vậy nên đừng ngần ngại gửi ý kiến nhé!

Sau đây là chuỗi kí tự dành cho người chiến thắng:

scavenger-hunt-3-thewinneris3-you6hg3dnvh7oj0dszfg

Nhớ giữ bí mật chuỗi kí tự này nhé, nếu không thì cơ hội thắng giải của bạn sẽ ít đi đấy!

Chia sẻ chiến thắng của bạn tại đây


Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý với Thể lệ trò chơi.