Điều khoản và điều kiện cho các trò chơi trên mạng xã hội của Nguyễn Hữu Đại Lộc

Cập nhật lần cuối: 01/07/2022

Bằng việc tham gia các trò chơi trên mạng xã hội của Nguyễn Hữu Đại Lộc, bạn đã đồng ý với điều khoản và điều kiện sau đây. Điều khoản và điều kiện có thể được cập nhật bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước.

 1. Giải thích thuật ngữ:

 2. Tính áp dụng của điều khoản và điều kiện: 2.1. Điều khoản và điều kiện là một phần không thể tách rời của thể lệ trò chơi.
  2.2. Điều khoản và điều kiện này được áp dụng khi trong thể lệ (a) chứa mệnh đề “điều khoản và điều kiện chung áp dụng” hoặc các mệnh đề khác có ý nghĩa tương tự HOẶC (b) chứa đường dẫn đến trang điều khoản và điều kiện này.
  2.3. Nếu trong trường hợp có xung đột giữa thể lệ trò chơi và điều khoản và điều kiện, nội dung trong điều khoản và điều kiện sẽ được áp dụng.

 3. Đối tượng tham gia: 3.1. Bất kì ai nhìn thấy bài viết thông báo về trò chơi trên các nền tảng của Nguyễn Hữu Đại Lộc đều có thể tham gia.
  3.2. Người chơi chỉ được tham gia bằng một tài khoản duy nhất. Nếu tham gia bằng nhiều tài khoản, người chơi có thể (a) chỉ được tính kết quả của một tài khoản duy nhất, việc lựa chọn tài khoản được tính kết quả do Nguyễn Hữu Đại Lộc quyết định HOẶC (b) bị tước quyền tham gia trò chơi.
  3.3. Trong nhóm Facebook Đại Lộc’s Lounge, sẽ có một số trò chơi dành cho “người mới”. “Người mới” chỉ được tính cho một người với một tài khoản duy nhất. Nếu người chơi thoát nhóm và xin vào lại, hay sử dụng tài khoản khác để tham gia trò chơi thì sẽ không được tính là “người mới”.

 4. Cơ cấu giải thưởng: 4.1. Giải thưởng được tài trợ bởi Nguyễn Hữu Đại Lộc. Meta Platforms, Inc. không liên quan đến chương trình này dưới mọi hình thức. 4.2. Giải thưởng có thể là hiện vật, tiền mặt, nạp tài khoản chính điện thoại hay bất kỳ giải thưởng nào khác có giá trị. Chi tiết về giải thưởng vui lòng xem thể lệ của từng trò chơi. 4.3. Với giải thưởng là nạp tài khoản chính điện thoại, Nguyễn Hữu Đại Lộc chỉ hỗ trợ trao thưởng cho các thuê bao trả trước của các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và các thuê bao trả sau của các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone.
  4.4. Trong trường hợp bất khả kháng, giải thưởng được công bố ở thể lệ có thể được thay thế bằng giải thưởng khác có giá trị tương đương.

 5. Cách thức tham gia: 5.1. BẠN KHÔNG CẦN MUA SẮM BẤT KÌ SẢN PHẨM GÌ ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI NÀY.
  5.2. Để tham gia trò chơi, người chơi cần thực hiện các yêu cầu được nêu rõ trong thể lệ, trong khoảng thời gian được quy định trong thể lệ.

 6. Lựa chọn người chiến thắng:

  • Với (các) giải “người chơi nhanh nhất”, (những) người chơi hoàn thành đầy đủ các bước trong thể lệ trò chơi trong thời gian sớm nhất và trước khi trò chơi kết thúc, theo sự ghi nhận của Nguyễn Hữu Đại Lộc sẽ giành giải thưởng.

  • Với (các) giải “người chơi may mắn nhất”, (những) người chơi hoàn thành đầy đủ các bước trong thể lệ trò chơi sẽ được thêm vào danh sách quay số ngẫu nhiên. Sử dụng tính năng List Randomizer của trang web random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên, và (những) người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ trở thành (những) người thắng cuộc.

  • Ngoài ra, mỗi trò chơi có thể sẽ có các loại giải thưởng khác hai loại trên. Các loại giải thưởng và cách thức chọn người chiến thắng sẽ được ghi rõ trong thể lệ của từng trò chơi.

  Số lượng người chiến thắng cho từng trò chơi được ghi rõ trong thể lệ của từng trò chơi, và nếu không được đề cập, thì sẽ mặc định là lựa chọn 01 (một) giải người chơi may mắn nhất. Nguyễn Hữu Đại Lộc có thể tự quay số kín mà không cần thiết phải thực hiện các hành động, bao gồm nhưng không giới hạn: ghi màn hình/chụp ảnh màn hình kết quả quay số, thực hiện phát trực tiếp (livestreaming) quy trình quay số và đăng tải kết quả quay số.

 7. Quy trình trao thưởng: 7.1. Sau tối đa 10 (mười) ngày làm việc kể từ khi trò chơi kết thúc, Nguyễn Hữu Đại Lộc có trách nhiệm công bố kết quả.
  7.2. Sau khi được thông báo trúng giải, người thắng cuộc có tối đa 24 (hai mươi tư) giờ để hoàn tất thủ tục nhận thưởng. Sau thời gian này, người thắng cuộc sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.
  7.3. Thời gian trả thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại giải thưởng: (a) Với giải nạp tài khoản chính điện thoại mạng MobiFone và Viettel, thời gian trả thưởng tối đa 48h kể từ khi người chơi hoàn tất thủ tục nhận thưởng. (b) Với các giải thưởng khác, thời gian trả thưởng là tối đa 20 (hai mươi) ngày làm việc kể từ khi người chơi hoàn tất thủ tục nhận thưởng.

 8. Quy định trao thưởng: 8.1. Tất cả giải thưởng (trừ giải thưởng là tiền mặt) không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tất cả giải thưởng không được cấp lại, hay khôi phục dưới bất kỳ hình thức nào. Giải thưởng không được chuyển nhượng trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu người chơi bị phát hiện có hành vi buôn bán các giải thưởng đã nhận, người chơi sẽ bị cấm tham gia tất cả các chương trình của Nguyễn Hữu Đại Lộc trong tối đa 10 (mười) năm. 8.2. Nguyễn Hữu Đại Lộc không chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh vì lý do người thắng giải cung cấp sai hoặc thiếu thông tin khi làm thủ tục trao giải. 8.3. Trừ khi được nêu rõ trong thể lệ, người chơi sẽ bị giới hạn nhận thưởng trong một khoảng thời gian nhất định: Với các giải thưởng có giá trị từ 10.000 VNĐ (mười nghìn Việt Nam đồng) đến 99.999 VNĐ (chín mươi chín nghìn chín trăm chín mươi chín Việt Nam đồng), mỗi người chơi chỉ được nhận 01 (một) giải thưởng cho tất cả các trò chơi trong vòng 90 (chín mươi) ngày. Với các giải thưởng có giá trị từ 100.000 VNĐ trở lên, mỗi người chơi chỉ được nhận 01 (một) giải thưởng cho tất cả các trò chơi trong vòng 180 (một trăm tám mươi) ngày.

 9. Quy định lấy số điện thoại Bằng việc cung cấp số điện thoại trao thưởng cho Nguyễn Hữu Đại Lộc, bạn đồng ý rằng Nguyễn Hữu Đại Lộc có thể thực hiện các hành động sau nếu bạn đang là bạn bè của Nguyễn Hữu Đại Lộc trên Facebook:
  • Lưu số điện thoại bạn vào danh bạ để phục vụ công tác lưu trữ.
  • Thực hiện các hành động xác thực chủ sở hữu số điện thoại nếu cần.
  • Thực hiện các hành động khác không liên quan đến các trò chơi (gửi tin nhắn, gọi điện hỏi thăm, kết bạn trên các nền tảng khác). Ngoài ra, Nguyễn Hữu Đại Lộc sẽ không gửi tin nhắn hay gọi điện quảng cáo cho bạn, hay cung cấp số điện thoại của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý từ bạn. Nếu bạn không đồng ý với việc sử dụng số điện thoại, vui lòng không tham gia các trò chơi này.
 10. Thắc mắc, khiếu nại: 10.1. Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan tới trò chơi, vui lòng liên hệ số tổng đài 0345 042 890 (tổng đài hoạt động từ 19-21h hằng ngày, trừ ngày lễ, Tết) hoặc email hello@nguyenhuudailoc.com. 10.2. Việc khiếu nại chỉ được chấp nhận nếu được thực hiện trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ kể từ khi kết quả trò chơi được công bố. 10.3. Nguyễn Hữu Đại Lộc cam kết xử lý các khiếu nại (nếu có) trong vòng 5 (năm) ngày làm việc kể từ khi khiếu nại hợp lệ được ghi nhận.

 11. Các quy định khác: 11.1. Tài khoản của người chơi phải luôn truy cập được trong suốt khoảng thời gian diễn ra trò chơi, nếu không thỏa mãn điều kiện này, người chơi có thể bị loại. 11.2. Nguyễn Hữu Đại Lộc có toàn quyền kiểm tra tính hợp lệ của người chơi trước khi trao giải và có thể từ chối hoặc thu hồi giải thưởng nếu phát hiện người chơi không đủ điều kiện nhận giải, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp: gian lận, đạo văn, bài dự thi không nguyên bản, nhập thông tin không chính xác, cố ý nhập thông tin nhiều lần với những thông tin khác nhau để tăng khả năng chiến thắng, hay vi phạm các thể lệ đã được đề ra trong mỗi trò chơi. Mọi hành vi tấn công, phá hoại các tài khoản mạng xã hội, trang web và cơ sở dữ liệu của Nguyễn Hữu Đại Lộc để giành lợi thế trong các trò chơi là không được phép. 11.3. Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý cho phép Nguyễn Hữu Đại Lộc sử dụng tên và các thông tin cá nhân khác mà bạn đã cung cấp cho tôi để thực hiện các hoạt động quảng bá và các hoạt động khác liên quan đến trò chơi. 11.4. Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Nguyễn Hữu Đại Lộc.