Điều khoản và điều kiện cho các trò chơi trên mạng xã hội của Nguyễn Hữu Đại Lộc

Cập nhật lần cuối: 20/02/2022

Bằng việc tham gia các trò chơi trên mạng xã hội của Nguyễn Hữu Đại Lộc, bạn đã đồng ý với điều khoản và điều kiện sau đây. Điều khoản và điều kiện có thể được cập nhật bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước.

 1. Trừ khi có thay đổi được nêu rõ trong thể lệ từng trò chơi, tất cả các trò chơi đều áp dụng chung điều khoản và điều kiện bên dưới.

 2. Trò chơi dành cho bất kì ai xem được bài viết/Stories thông báo về trò chơi trên các nền tảng của Nguyễn Hữu Đại Lộc.

 3. Mỗi người chơi chỉ được tham gia một trò chơi bằng một tài khoản duy nhất. Nếu tham gia bằng nhiều tài khoản, người chơi chỉ được tính kết quả cho một tài khoản duy nhất.

 4. Trong nhóm Facebook Đại Lộc’s Lounge, sẽ có một số trò chơi dành cho “người mới”. “Người mới” chỉ được tính cho một người với một tài khoản duy nhất. Nếu người chơi thoát nhóm và xin vào lại, hay sử dụng tài khoản khác để tham gia trò chơi thì sẽ không được tính là “người mới”.

 5. Giải thưởng được tài trợ bởi Nguyễn Hữu Đại Lộc. Meta Platforms, Inc. không liên quan đến chương trình này dưới mọi hình thức.

 6. BẠN KHÔNG CẦN MUA SẮM BẤT KÌ SẢN PHẨM GÌ ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI NÀY.

 7. Để tham gia trò chơi, người chơi cần thực hiện các yêu cầu được nêu rõ trong thể lệ, trong khoảng thời gian được quy định trong thể lệ.

 8. Lựa chọn người chiến thắng:

  • Với (các) giải “người chơi nhanh nhất”, (những) người chơi hoàn thành đầy đủ các bước trong thể lệ trò chơi trong thời gian sớm nhất và trước khi trò chơi kết thúc, theo sự ghi nhận của Nguyễn Hữu Đại Lộc sẽ giành giải thưởng.

  • Với (các) giải “người chơi may mắn nhất”, (những) người chơi hoàn thành đầy đủ các bước trong thể lệ trò chơi sẽ được thêm vào danh sách quay số ngẫu nhiên. Sử dụng tính năng List Randomizer của trang web random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên, và (những) người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ trở thành (những) người thắng cuộc.

  • Ngoài ra, mỗi trò chơi có thể sẽ có các loại giải thưởng khác hai loại trên. Các loại giải thưởng và cách thức chọn người chiến thắng sẽ được ghi rõ trong thể lệ của từng trò chơi.

  Số lượng người chiến thắng cho từng trò chơi được ghi rõ trong thể lệ của từng trò chơi, và nếu không được đề cập, thì sẽ mặc định là lựa chọn 01 (một) giải người chơi may mắn nhất. Nguyễn Hữu Đại Lộc có thể tự quay số kín mà không cần thiết phải thực hiện các hành động, bao gồm nhưng không giới hạn: ghi màn hình/chụp ảnh màn hình kết quả quay số, thực hiện phát trực tiếp (livestreaming) quy trình quay số và đăng tải kết quả quay số.

 9. Tài khoản của người chơi phải luôn truy cập được trong suốt khoảng thời gian diễn ra trò chơi, nếu không thỏa mãn điều kiện này, người chơi có thể bị loại.

 10. Với các giải thưởng có giá trị từ 10.000 VNĐ (mười nghìn Việt Nam đồng chẵn) trở lên, mỗi người chơi chỉ được nhận 01 (một) giải thưởng cho tất cả các trò chơi trong vòng 90 (chín mươi) ngày, trừ các trò chơi có thể lệ riêng. Với mỗi trò chơi, người chơi chỉ được nhận giải thưởng cao nhất.

 11. Tất cả giải thưởng (trừ giải thưởng tiền mặt) không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tất cả giải thưởng không được cấp lại, hay khôi phục dưới bất kỳ hình thức nào. Giải thưởng không được chuyển nhượng trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu người chơi bị phát hiện có hành vi buôn bán các giải thưởng đã nhận, người chơi sẽ bị cấm tham gia tất cả các chương trình của Nguyễn Hữu Đại Lộc trong tối đa 10 (mười) năm.

 12. Sau khi được thông báo trúng giải, người thắng cuộc có tối đa 24 (hai mươi tư) giờ để hoàn tất thủ tục nhận thưởng. Sau thời gian này, người thắng cuộc sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

 13. Nguyễn Hữu Đại Lộc không chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh vì lý do người thắng giải cung cấp sai hoặc thiếu thông tin khi làm thủ tục trao giải.

 14. Nếu người chơi không đủ điều kiện nhận giải, việc quay số có thể sẽ tiến hành lại, tùy theo thể lệ của từng trò chơi.

 15. Nguyễn Hữu Đại Lộc có toàn quyền kiểm tra tính hợp lệ của người chơi trước khi trao giải và có thể từ chối hoặc thu hồi giải thưởng nếu phát hiện người chơi không đủ điều kiện nhận giải, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp: gian lận, đạo văn, bài dự thi không nguyên bản, nhập thông tin không chính xác, cố ý nhập thông tin nhiều lần với những thông tin khác nhau để tăng khả năng chiến thắng, hay vi phạm các thể lệ đã được đề ra trong mỗi trò chơi. Mọi hành vi tấn công, phá hoại các tài khoản mạng xã hội, trang web và cơ sở dữ liệu của Nguyễn Hữu Đại Lộc để giành lợi thế trong các trò chơi là không được phép.

 16. Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý cho phép Nguyễn Hữu Đại Lộc sử dụng tên và các thông tin cá nhân khác mà bạn đã cung cấp cho tôi để thực hiện các hoạt động quảng bá và các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.

 17. Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan tới trò chơi, vui lòng liên hệ số tổng đài 0345 042 890 (tổng đài hoạt động từ 18-20h hằng ngày, không kể ngày lễ, Tết) hoặc email hello@nguyenhuudailoc.com trong vòng 24h kể từ khi phát sinh sự cố.

 18. Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Nguyễn Hữu Đại Lộc.