Thể lệ trò chơi Truy tìm kho báu

Cập nhật lần cuối: 16/02/2021

Bằng việc tham gia trò chơi này, bạn đã đồng ý với thể lệ sau đây. Thể lệ có thể được cập nhật bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước.

 1. Trò chơi dành cho bất kì công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ 15 tuổi trở lên và có Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

 2. Giải thưởng được tài trợ bởi Nguyễn Hữu Đại Lộc. Facebook, Inc. không liên quan đến chương trình này dưới mọi hình thức.

 3. BẠN KHÔNG CẦN MUA SẮM BẤT KÌ SẢN PHẨM GÌ ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA TRÒ CHƠI NÀY.

 4. Để tham gia trò chơi, người chơi cần thực hiện giải các câu đố, đồng thời sử dụng các gợi ý, hướng dẫn cho sẵn để tìm đến trang web đích. Ở giữa trò chơi cũng sẽ có một trang web điểm dừng, nơi người chơi có thể chọn để tiếp tục chơi hoặc dừng lại. Tại trang web đích và trang web điểm dừng, người chơi sẽ nhận được thông báo chiến thắng và sẽ nhận được hướng dẫn nhận thưởng.

 5. Trò chơi bắt đầu vào lúc 00 giờ, ngày 12 tháng 02 năm 2021, theo múi giờ GMT +07. Trò chơi kéo dài trong 168 giờ, tính từ lúc trò chơi bắt đầu.

 6. Phân loại người chơi:

  6.1. Người chơi nào đi đến trang web đích VÀ hoàn thành biểu mẫu Google Forms theo hướng dẫn trong thời gian trò chơi diễn ra sẽ được công nhận là người chơi đã hoàn thành toàn bộ trò chơi.

  6.2. Người chơi nào đi đến trang web điểm dừng VÀ hoàn thành biểu mẫu Google Forms theo hướng dẫn trong thời gian trò chơi diễn ra sẽ được công nhận là người chơi đã hoàn thành một phần trò chơi VÀ không được công nhận là người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi trong bất kì trường hợp nào.

  6.3. Người chơi xuất sắc nhất là người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi sớm nhất.

  6.4. Người chơi may mắn:

  • Với giải May mắn 1, những người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi, không bao gồm Người chơi xuất sắc nhất, sẽ được xếp tên thành một danh sách theo thứ tự hoàn thành, với người hoàn thành sớm nhất nằm ở trên cùng. Sử dụng tính năng List Randomizer của random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên một lần, và người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ thắng giải này.
  • Với giải May mắn 2, những người chơi hoàn thành một phần HOẶC toàn bộ trò chơi, không bao gồm Người chơi xuất sắc nhất và người chơi đạt giải May mắn 1, sẽ được xếp tên thành một danh sách theo thứ tự hoàn thành, với người hoàn thành sớm nhất nằm ở trên cùng. Sử dụng tính năng List Randomizer của random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên một lần, và những người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ thắng giải này.

  6.5. Thời gian hoàn thành trò chơi được tính theo dấu thời gian tại thời điểm người chơi hoàn thành biểu mẫu Google Forms.

 7. Cơ cấu giải thưởng:
  • Giải cho Người chơi xuất sắc nhất: 01 giải thưởng tiền mặt trị giá 20.210 đồng.
  • Giải May mắn 1: 01 giải thưởng tiền mặt trị giá 20.210 đồng.
  • Giải May mắn 2: 20 giải thưởng tiền mặt trị giá 2.021 đồng.

  Tổng giá trị giải thưởng: 80.840 đồng.

  Mỗi người chơi chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng cao nhất trong toàn bộ chương trình.

 8. Hình thức trao thưởng: Người chơi có thể chọn nhận thưởng thông qua một trong các phương thức sau:
  • Ví điện tử Momo
  • Ví điện tử ZaloPay
  • Ví điện tử AirPay
  • Ví điện tử SmartPay
  • Ví điện tử TrueMoney
  • Ví điện tử VinID
  • Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab
  • Ngân hàng số ViettelPay
  • Ngân hàng số Cake by VPBank trên ứng dụng Be
  • Chuyển khoản ngân hàng (không áp dụng cho người chơi đạt giải May mắn 2)
 9. Sau khi được thông báo trúng giải, người thắng cuộc có tối đa 03 ngày làm việc để hoàn tất thủ tục nhận thưởng. Sau thời gian này, người thắng cuộc sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

 10. Kết quả trò chơi dự kiến công bố vào ngày 19/02/2021.

 11. Nguyễn Hữu Đại Lộc có toàn quyền kiểm tra tính hợp lệ của người chơi trước khi trao giải và có thể thu hồi giải thưởng nếu phát hiện người chơi không đủ điều kiện nhận giải, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp gian lận, nhập thông tin không chính xác và cố ý nhập thông tin nhiều lần với những thông tin khác nhau để tăng khả năng chiến thắng.

 12. Mọi hành vi tấn công, phá hoại các tài khoản mạng xã hội, trang web và cơ sở dữ liệu của Nguyễn Hữu Đại Lộc để lấy các manh mối của trò chơi ngoài các gợi ý đã được Nguyễn Hữu Đại Lộc chỉ định là không được phép.

 13. Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý cho phép Nguyễn Hữu Đại Lộc sử dụng tên và các thông tin cá nhân khác mà bạn đã cung cấp cho tôi để thực hiện các hoạt động quảng bá và các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.

 14. Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Nguyễn Hữu Đại Lộc.

Tiếp theo: Hướng dẫn trò chơi