Thể lệ trò chơi Truy tìm kho báu

Cập nhật lần cuối: 20/04/2020

Bằng việc tham gia trò chơi này, bạn đã đồng ý với thể lệ sau đây. Thể lệ có thể được cập nhật bất kì lúc nào mà không cần sự báo trước.

 1. Giải thưởng được tài trợ bởi Nguyễn Hữu Đại Lộc. Facebook, Inc. không liên quan đến chương trình này dưới mọi hình thức.

 2. BẠN KHÔNG CẦN MUA SẮM BẤT KÌ SẢN PHẨM GÌ ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA TRÒ CHƠI NÀY.

 3. Chương trình dành cho bất kì công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ mười lăm (15) tuổi trở lên thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Có một tài khoản Facebook hoặc một tài khoản Instagram lập từ ít nhất sáu mươi (60) ngày trước khi trò chơi bắt đầu.
  • Tài khoản Facebook hoặc Instagram của bạn không phải là các tài khoản ảo, chuyên lập ra để săn thưởng các chương trình khuyến mãi, trò chơi khác nhau.
  • Bạn chỉ được sử dụng duy nhất một (01) tài khoản Facebook hoặc một (01) tài khoản Instagram để gửi kết quả cuối cùng.
 4. Để tham gia trò chơi, người chơi cần thực hiện giải các câu đố, đồng thời sử dụng các gợi ý, hướng dẫn cho sẵn để tìm đến trang web đích. Ở giữa trò chơi cũng sẽ có một điểm dừng, nơi người chơi có thể chọn để tiếp tục chơi hoặc dừng lại. Tại trang web đích và trang web điểm dừng, người dùng sẽ nhận được một chuỗi kí tự mà bạn cần phải gửi đến tài khoản Facebook Messenger hoặc Instagram Direct của Nguyễn Hữu Đại Lộc (@nguyenhuudailoc).

 5. Người chơi nào gửi chính xác chuỗi kí tự ở trang web đích sẽ được công nhận là người chơi đã hoàn thành toàn bộ trò chơi.

 6. Người chơi nào gửi chính xác chuỗi kí tự ở trang web điểm dừng sẽ được công nhận là người chơi đã hoàn thành một phần trò chơi. Nếu bạn là người chơi hoàn thành một phần trò chơi, bạn sẽ không được công nhận là người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi kể cả khi bạn gửi đúng chuỗi kí tự ở trang web đích.

 7. Trò chơi kéo dài trong hai trăm bốn mươi (240) giờ kể từ khi thông báo trò chơi bắt đầu được đăng lên các kênh mạng xã hội của Nguyễn Hữu Đại Lộc.

 8. Người thắng cuộc: Trò chơi có thể có tới ba (03) người thắng cuộc.

  • Một (01) người hoàn thành trò chơi tại trang web đích sớm nhất trên cả hai nền tảng. Thời gian hoàn thành tính theo hệ thống đồng hồ của Facebook và Instagram. (Giải Người chơi xuất sắc nhất)
  • Một (01) người chơi may mắn hoàn thành toàn bộ trò chơi, trừ Người chơi xuất sắc nhất, được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống random.org theo quy trình sau: Những người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi sẽ được xếp tên thành một danh sách theo thứ tự hoàn thành, với người hoàn thành sớm nhất nằm ở trên cùng, không bao gồm người chơi đạt giải Người chơi xuất sắc nhất. Sử dụng tính năng list List Randomizer của random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên, và người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ trở thành người thắng cuộc. (Giải May mắn 1)
  • Một (01) người chơi may mắn hoàn thành một phần trò chơi, được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống random.org theo quy trình sau: Những người chơi hoàn thành một phần trò chơi sẽ được xếp tên thành một danh sách theo thứ tự hoàn thành, với người hoàn thành sớm nhất nằm ở trên cùng. Sử dụng tính năng list List Randomizer của random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên, và người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ trở thành người thắng cuộc. (Giải May mắn 2)
  • Mỗi người chơi chỉ được nhận duy nhất một giải thưởng.
 9. Giải May mắn 1 và giải May mắn 2 dự kiến được công bố trực tiếp vào lúc 21:00 ngày 12/05/2020 trên trang Facebook của tôi (@iamdailoc).

 10. Người thắng cuộc có thể chọn một (01) trong các giải thưởng sau:
  • Mười nghìn đồng (10.000 VNĐ) tiền mặt, trả thưởng bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử nội địa Việt Nam do người thắng cuộc chỉ định. (Giải Tiền mặt)
  • Một phiếu mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee Việt Nam trị giá mười lăm nghìn đồng (15.000 VNĐ). Phiếu mua hàng này áp dụng cho các sản phẩm Nạp Thẻ và Dịch Vụ, trừ dịch vụ thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng tại trang shopee.vn. Để biết thông tin chi tiết về phiếu mua hàng, nhấn vào đây và cuộn xuống mục Mô tả sản phẩm. Phiếu mua hàng có giá trị đến 30/06/2020 và sẽ chỉ được cấp lại nếu xảy ra sự cố từ phía đối tác Shopee. (Giải Voucher Nạp thẻ và Dịch vụ Shopee)
  • Hai mươi nghìn đồng (20.000 VNĐ) vào tài khoản chính điện thoại trả trước của số thuê bao do người thắng cuộc lựa chọn. (Giải Nạp thẻ)
  • Một phiếu mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee Việt Nam trị giá hai mươi lăm nghìn đồng (25.000 VNĐ). Phiếu mua hàng này áp dụng cho tất cả sản phẩm trừ thẻ SIM, thẻ điện thoại, thẻ game, e-voucher, và các sản phẩm Nạp Thẻ và Dịch Vụ tại trang shopee.vn. Để biết thông tin chi tiết về phiếu mua hàng, nhấn vào đây và cuộn xuống mục Mô tả sản phẩm. Phiếu mua hàng có giá trị đến 30/06/2020 và sẽ chỉ được cấp lại nếu xảy ra sự cố từ phía đối tác Shopee. (Giải Voucher Mua hàng Shopee)
  • Một phiếu giảm giá trị giá ba mươi nghìn đồng (30.000 VNĐ) khi đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee và ứng dụng Now. Phiếu giảm giá chỉ giảm trừ trên giá món, không giảm trừ phí vận chuyển, áp dụng cho các quán có biểu tượng Verified Merchant và thanh toán bằng AirPay. Để biết thông tin chi tiết về phiếu giảm giá, nhấn vào đây và cuộn xuống mục Mô tả sản phẩm. Phiếu giảm giá có giá trị đến 30/06/2020 và sẽ chỉ được cấp lại nếu xảy ra sự cố từ phía đối tác Shopee. (Giải Voucher NowFood)
 11. Ngoại trừ giải Tiền mặt và giải Nạp thẻ, các giải thưởng khác hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ có sẵn của đối tác Shopee tại thời điểm người chơi nhận thưởng.

 12. Sau khi được thông báo trúng giải, người thắng cuộc có tối đa ba (03) ngày làm việc để hoàn tất thủ tục nhận thưởng. Sau thời gian này, người thắng cuộc sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

 13. Tất cả các giải thưởng không được nhận sẽ được cộng dồn vào kì tiếp theo của trò chơi, dự kiến diễn ra vào quý III năm 2020.

 14. Mọi hành vi tấn công, phá hoại các tài khoản mạng xã hội, trang web và cơ sở dữ liệu của Nguyễn Hữu Đại Lộc để lấy các manh mối của trò chơi ngoài các gợi ý đã được Nguyễn Hữu Đại Lộc chỉ định là không được phép.

 15. Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Nguyễn Hữu Đại Lộc.

Trở về trang Hướng dẫn trò chơi

 1. Giải thích thuật ngữ:

  • Trò chơi: Là sự kiện
  • Người chơi: Là bất kì người nào truy cập vào trang web của Nguyễn Hữu Đại Lộc, mở trò chơi và đồng ý với điều khoản này.
  • Điểm dừng: Trò chơi
  • Người chơi xuất sắc nhất: Người chơi hoàn thành trò chơi tại trang web đích sớm nhất. Thời gian hoàn thành tính theo dấu thời gian khi bạn hoàn thành biểu mẫu tại liên kết Google Forms.
  • Người chơi may mắn: có hai trường hợp như sau:
   • Người chơi may mắn hoàn thành toàn bộ trò chơi, trừ Người chơi xuất sắc nhất, được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống random.org theo quy trình sau: Những người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi sẽ được xếp tên thành một danh sách theo thứ tự hoàn thành, với người hoàn thành sớm nhất nằm ở trên cùng, không bao gồm người chơi đạt giải Người chơi xuất sắc nhất. Sử dụng tính năng List Randomizer của random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên, và người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ trở thành người thắng cuộc. Thời gian hoàn thành tính theo dấu thời gian khi bạn hoàn thành biểu mẫu tại Google Forms.
   • Một (01) người chơi may mắn hoàn thành một phần trò chơi, được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống random.org theo quy trình sau: Những người chơi hoàn thành một phần trò chơi sẽ được xếp tên thành một danh sách theo thứ tự hoàn thành, với người hoàn thành sớm nhất nằm ở trên cùng. Sử dụng tính năng List Randomizer của random.org, danh sách người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên, và người đứng đầu danh sách sau khi xếp ngẫu nhiên sẽ trở thành người thắng cuộc. Thời gian hoàn thành tính theo dấu thời gian khi bạn hoàn thành biểu mẫu tại Google Forms.
 2. Giải thưởng được tài trợ bởi Nguyễn Hữu Đại Lộc. Facebook, Inc. không liên quan đến chương trình này dưới mọi hình thức.

 3. BẠN KHÔNG CẦN MUA SẮM BẤT KÌ SẢN PHẨM GÌ ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA TRÒ CHƠI NÀY.

 4. Trò chơi dành cho bất kì công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ mười lăm (15) tuổi trở lên và đã có Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

 5. Để tham gia trò chơi, người chơi cần thực hiện giải các câu đố, đồng thời sử dụng các gợi ý, hướng dẫn cho sẵn để tìm đến trang web đích. Ở giữa trò chơi cũng sẽ có một điểm dừng, nơi một số người chơi có thể chọn để tiếp tục chơi hoặc dừng lại để có cơ hội nhận giải thưởng. Tại trang web đích và trang web điểm dừng, người chơi sẽ nhận được thông báo chiến thắng và sẽ nhận được hướng dẫn nhận thưởng.

 6. Trò chơi kéo dài trong ba trăm ba mươi sáu (336) giờ kể từ khi thông báo trò chơi bắt đầu được đăng lên các kênh mạng xã hội của Ban tổ chức.

 7. Người thắng cuộc:

  • Mỗi người chơi chỉ được nhận duy nhất một giải thưởng. Nếu người chơi thắng nhiều giải khác nhau, người chơi sẽ chỉ được nhận giải cao nhất trong danh sách này, và phần giải thưởng còn lại sẽ tiếp tục được quay theo đúng quy trình ở trên.
 8. Tất cả các giải thưởng dự kiến được công bố trực tiếp vào lúc 21:00 ngày 15/06/2020 trên trang Facebook của tôi (@iamdailoc).

 9. Cơ cấu giải thưởng:
  • Giải Người chơi xuất sắc nhất: 01 (một) giải thưởng tiền mặt trị giá 20.210 VNĐ (hai mươi mốt nghìn hai trăm mười đồng)
  • Giải May mắn 1: 1 (một) giải thưởng tiền mặt trị giá 20.210 VNĐ (hai mươi mốt nghìn hai trăm mười đồng)
  • Giải May mắn 2: 20 (hai mươi) giải thưởng tiền mặt trị giá 2.021 VNĐ (hai nghìn không trăm hai mươi mốt đồng)
   Tổng giá trị giải thưởng: 80.840 VNĐ (tám mươi nghìn tám trăm bốn mươi đồng)
 10. Sau khi được thông báo trúng giải, người thắng cuộc có tối đa ba (03) ngày làm việc để hoàn tất thủ tục nhận thưởng. Sau thời gian này, người thắng cuộc sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

 11. Ban tổ chức có toàn quyền kiểm tra tính hợp lệ của người chơi trước khi trao giải và có thể thu hồi giải thưởng nếu phát hiện người chơi không đủ điều kiện nhận giải, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp gian lận, nhập thông tin không chính xác và cố ý nhập thông tin nhiều lần với những thông tin khác nhau để tăng khả năng chiến thắng.

 12. Mọi hành vi tấn công, phá hoại các tài khoản mạng xã hội, trang web và cơ sở dữ liệu của Ban tổ chức để lấy các manh mối của trò chơi ngoài các gợi ý đã được Ban tổ chức chỉ định là không được phép.

 13. Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý cho phép Ban tổ chức sử dụng tên và các thông tin cá nhân khác mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi để thực hiện các hoạt động quảng bá và các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.

 14. Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.