Truy tìm kho báu, kỳ V

Chào mừng bạn đã đến với chặng 8! Bạn đã đến điểm dừng, và bắt đầu từ điểm này, bạn có thể chọn dừng cuộc chơi hoặc tiếp tục chơi tiếp. Nhưng đừng bỏ cuộc vội, vì giải thưởng cao chỉ dành cho những người kiên trì đến cuối. Nếu bạn vẫn muốn dừng chơi, bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn vào liên kết nằm ở phía dưới của trang, bên dưới nút gửi đáp án.

Cố gắng lên, bạn nhé!


Trong các trò chơi ở Siêu Trí tuệ Việt Nam mùa hai, tớ khá thích thử thách Bạch Mã Đồ. Trò chơi ô chữ sau sẽ mô phỏng phần nào đó thử thách này, nhưng dễ hơn rất nhiều để tạo đà cho các bạn giải quyết các chặng cuối. Tiến hành giải thô… khoan, chúng mình phải hiểu rõ nguyên tắc trả lời đã!

  • Cách điền ô chữ sẽ giống đúng trò chơi Bạch Mã Đồ của STTVN: Bạn sẽ điền theo đúng đường đi mà con ngựa chạy từ ngôi đền. Chẳng hạn, khi con ngựa rẽ hướng, chữ sẽ phải đi theo hướng chạy, và từ khóa “Bạch Mã Đồ” sẽ hiển thị thị là “Đồ Mã Bạch” nếu đọc từ trên xuống dưới và từ trái sang phải.

  • Tuy nhiên, khi điền vào hộp đáp án dưới đây, hãy điền từ khóa chính xác. Nếu “Bạch Mã Đồ” hiển thị là “Đồ Mã Bạch” do hướng ngựa chạy, bạn vẫn phải điền câu trả lời là “bachmado” để được ghi nhận.

  • Lưu ý rằng, câu trả lời cho mỗi từ khóa vẫn là tiếng Việt không dấu, không khoảng trắng và không viết in hoa.

Chúc các bạn may mắn!

Ngang

1 01/01/1914 - 06/07/1967
3 nơi phục vụ điều dưỡng, khám bệnh, chăm sóc người cao tuổi
5 đại lượng đặc trưng cho sự thay đổi của vận tốc theo thời gian
7 bài hát của Trúc Nhân

Dọc

2 dạng bánh nhỏ gọn, hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ sung chất cho người tập luyện thể thao
4 老爺
6 299792458 m/s
8 chương trình truyền hình

Cập nhật ngày 16/02/2021: Trong quá trình biên tập, tôi đã để lọt lỗi đánh máy ở gợi ý cho hàng ngang số 1. Gợi ý này đã được sửa lại chính xác. Rất mong bạn thông cảm cho sự cố này và cảm ơn những người bạn tinh mắt đã phát hiện ra lỗi này nhé!

Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý với Thể lệ trò chơi.
Bạn muốn dừng cuộc chơi? Nhấn vào đây.
Báo lỗi/Phản hồi