Truy tìm kho báu, kỳ III

TRÒ CHƠI ĐÃ KẾT THÚC
Kho báu đã được chinh phục thành công và giải thưởng đã được trao hết. Hãy tiếp tục luyện tập bằng cách hoàn thành các kì trước để chuẩn bị cho kì chơi tiếp theo nhé!

Nếu bạn đã từng chơi Truy tìm kho báu hai kì trước, bạn sẽ kì vọng câu đố đầu tiên là một câu đố bỏ chữ cái dựa theo gợi ý, đúng không nào? Câu đố dạng này cũng hay xuất hiện trong các Trò chơi lớn, và tôi cũng khá thích loại câu đố này. Tuy nhiên, câu đố loại này không được người chơi yêu thích lắm khi nó làm khó quá nhiều người chơi và số người mắc kẹt tại chặng đầu còn nhiều hơn cả số người kẹt chặng cuối. “Dẹp nó đi”, tôi lẩm bẩm, và biến thử thách đầu tiên trở nên dễ chịu hơn với vài câu hỏi kiến thức vui vẻ.


Tôi rất vui khi trong năm 2019 vừa qua đã kịp đi rất nhiều nơi trên cả nước trước khi chính thức rỗng túi trong năm nay, cộng thêm tình hình dịch bệnh căng thẳng. Vậy nên, hãy cùng tôi khám phá một vài địa điểm tôi đã từng đi qua nhé!

1. Tấm hình này được chụp ở một con đường sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Hãy cho biết con đường này nằm ở phường nào thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh?

2. Tấm hình này được chụp tại Nha Trang vào một buổi sáng dịu mát. Với những manh mối trong hình, bạn có biết tôi đang đứng ở con đường nào không?

3. Tấm hình này được chụp ở phía trước Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Hãy cho biết tòa nhà này nằm ở đường nào?

Ba câu hỏi này không khó lắm đâu, chúc bạn may mắn nhé!

Lưu ý: Tất cả những tấm hình này là do tôi chụp, và bạn không được phép sử dụng chúng mà không có sự cho phép của tôi, trừ những tấm đã được tôi đăng lên Unsplash.
Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý với Thể lệ trò chơi.