Truy tìm kho báu, kỳ III

TRÒ CHƠI ĐÃ KẾT THÚC
Kho báu đã được chinh phục thành công và giải thưởng đã được trao hết. Hãy tiếp tục luyện tập bằng cách hoàn thành các kì trước để chuẩn bị cho kì chơi tiếp theo nhé!

Game là dễ phải không nào? Thôi thì chúng ta lại tiếp tục với vài câu hỏi kiến thức nhé! Chủ đề cho các câu hỏi lần này là Trò chơi truyền hình, chúc bạn may mắn!

Chỉ chấp nhận câu trả lời bằng tiếng Anh.

1. Đây là game show kiến thức khó nhằn, từng được phát sóng ở BBC Four trước khi chuyển sang BBC Two. Trò chơi yêu cầu người chơi tìm ra mối liên kết của những thứ mà lúc đầu không ai nghĩ chúng liên quan gì đến nhau. Với 4 vòng chơi mỗi tập, 3 người chơi mỗi đội, 2 đội thi, đây là một trò chơi hết sức thú vị giữa một rừng những chương trình truyền hình thực tế đầy drama. Hãy cho biết chương trình tôi đang nói đến là gì?

2. Đây là một game show trên kênh Food Network. Bạn được nhận tiền ngay khi mới bắt đầu cuộc chơi, và bạn sử dụng số tiền này để đấu giá những thứ giúp chơi khăm đầu bếp đối thủ trong một cuộc chiến ẩm thực kì quặc. Người chơi thắng cuộc sẽ được giữ lại tất cả số tiền họ không dùng để mua vật phẩm. Hơi tiếc là chương trình đã dừng lại ở 15 mùa. Đố bạn biết đây là chương trình gì?

3. Chương trình này giống như một buổi carnival, với những người chơi tiềm năng mặc những bộ trang phục sặc sỡ, kì quặc để tăng cơ hội được chọn. Sau khi được chọn, bạn sẽ phải tham gia “đánh cược”, thông thường bằng việc quyết định có đổi một giải thưởng cho trước lấy một giải thưởng bí mật khác hay không. Giải thưởng bí mật có thể rất giá trị hoặc cũng có thể rất vô dụng. Chương trình này cũng từng được đem về Việt Nam, với format có chút ít thay đổi so với bản gốc, và được chiếu trên VTV3. Bạn biết chương trình này là gì không?
Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý với Thể lệ trò chơi.