Truy tìm kho báu, kỳ II

TRÒ CHƠI ĐÃ KẾT THÚC
Kho báu đã được chinh phục thành công và giải thưởng đã được trao hết. Hãy tiếp tục luyện tập bằng cách hoàn thành các kì trước để chuẩn bị cho kì chơi tiếp theo nhé!

Bạn đã gần chạm tới kho báu rồi. Hãy tìm từ khóa cuối cùng tại đây nhé! Nội dung dưới đây tham khảo từ Wikipedia bản tiếng Anhbản tiếng Việt.


Annelies Marie Frank

- Ngày sinh 12 tháng 6 năm 1929.
- Ngày mất 12 tháng 3 năm 1945.

Cô là nhà văn, tác giả hồi ký người Đức gốc Do Thái. Cô là một trong những nạn nhân người Do Thái được biết đến nhiều nhất trong cuộc tàn sát Holocaust. Tác phẩm Nhật ký Anne Frank ghi chép lại cuộc đời của cô trong khi ẩn náu. Lúc này Quân đội Đức Quốc xã chiếm đóng thời Thế chiến thứ 2. Đây là một trong những quyển sách nổi tiếng nhất thế giới, tạo cảm hứng cho nhiều vở diễn và tác phẩm điện ảnh sau này.

Anne sinh ra tại Frankfurt am Main. Sau đó lớn lên gần Amsterdam - Hà Lan, thành phố nổi tiếng với những chiếc xe đạp. Vào năm 1941 - lúc này cô 12 tuổi, cô bị tước đi tư cách công dân Đức và trở thành người không quốc tịch, sau này khi Adolf Hitler lên nắm quyền - tháng 1 năm 1933 thì gia đình Anne Frank rời khỏi Frankfurt đến Amsterdam cuối năm 1933 để thoát khỏi sự truy đuổi của Đức Quốc xã. Từ tháng 7 năm 1942, họ sống trốn tránh trong những căn phòng được ngụy trang - lúc này hành vi khủng bố nhắm vào người Do Thái đang được đẩy mạnh - khi đó Anne mới 13 tuổi. Sau 2 năm - do bị chỉ điểm, gia đình Anne bị phát hiện. Họ bị đưa tới trại tập trung của Đức Quốc xã. Vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm 1945 - khi cô 15 tuổi, Anne cùng chị gái Margot Frank qua đời. Người ta cho rằng họ bị sốt phát ban tại trại tập trung Bergen-Belsen


Gợi ý: Hãy tìm tất cả những điểm bất thường - trong những trò chơi như Đi tìm kho báu, mọi thứ đều được sắp đặt có ý đồ…
Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý với Thể lệ trò chơi.