Tình cảm của tớ dành cho bạn bè lớn đến nhường nào?

TRÒ CHƠI ĐÃ KẾT THÚC
Kho báu đã được chinh phục thành công và giải thưởng đã được trao hết. Hãy tiếp tục luyện tập bằng cách hoàn thành các kì trước để chuẩn bị cho kì chơi tiếp theo nhé!

Đếm hai năm không hết!


Chuyện là tôi rất yêu thương bạn bè. Hai năm qua tôi đã chi không ít tiền để đến năm tỉnh thành phố khác nhau để thăm những người bạn cực kì đáng yêu của tôi. Có thể bạn không biết, chứ mỗi lần trước khi đi xa, tớ phải thức đến hai giờ sáng để lên kế hoạch sao cho có thể gặp được càng nhiều bạn bè của tớ càng tốt. Hẹn hai người thì sao mà đủ thời gian cho tôi gặp hết bạn?

Tiền tôi chả có nhiều, thế mà tôi tiêu đến gần hai mươi triệu đồng cho các chuyến đi gặp bạn bè. Tôi mà không dành số tiền đó để đi gặp các người, tôi đã có thể mua được một chiếc laptop xịn xò. Thế mà tôi không làm điều đấy, vì tôi luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho họ.

Mỗi năm, tôi mất hơn hai trăm nghìn tiền để mua các bộ game để các bạn có thứ để chơi quanh năm. Những bộ game này còn giúp cho hai buổi offline sinh nhật của tôi không bị nhàm chán. Tôi mong rằng năm sau trong hai buổi offline sắp tới tại hai thành phố lớn, những game tôi bỏ tiền ra mua sẽ không bị bỏ phí.

Tôi hy vọng trong năm hai không hai mươi tới, tôi sẽ được đi đến thật nhiều nơi hơn, và quan trọng hơn hết là suốt năm sẽ không bỏ phí một giây phút đáng quý nào với tất cả bạn bè của tôi.
Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý với Thể lệ trò chơi.