Thông báo

Thông báo giúp bạn không bỏ lỡ các thông tin mới nhất từ tôi, bao gồm lịch chơi game, các sự kiện đặc biệt và nhiều thông tin khác chỉ dành cho những ai đã đăng kí nhận thông báo. Đăng kí nhận hoặc hủy thông báo bằng cách sử dụng nút bên dưới:


Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về thông báo.

Tôi đã đăng kí rồi, tại sao nút trên vẫn hiện mời đăng kí?

Nếu bạn chưa hủy đăng kí, đừng lo. Bạn vẫn sẽ nhận được thông báo từ tôi.

Nút đăng kí nào cơ?

Nếu bạn không nhìn thấy nút đăng kí, có thể tiện ích mở rộng hay ứng dụng nào đó đang chặn OneSignal, dịch vụ giúp tôi có thể gửi thông báo đến bạn. Thử thay đổi cài đặt hoặc tắt các tiện ích mở rộng/ứng dụng cho đến khi nút đăng kí hiện ra.

Bạn cũng cần phiên bản mới nhất của trình duyệt để sử dụng thông báo. Thông báo được hỗ trợ đầy đủ trên các trình duyệt sau:

  • Microsoft Edge trở lên (EdgeHTML 17, phát hành cùng bản cập nhật Windows 10 tháng Tư năm 2018)
  • Mozilla Firefox 44 trở lên
  • Google Chrome 50 trở lên
  • Opera 42 trở lên

Đây là một số trình duyệt phổ biến. Trình duyệt của bạn có thể có hỗ trợ thông báo đẩy, kể cả khi chúng không có tên trong danh sách này. Liên hệ nhà phát triển trình duyệt của bạn để hỏi về tính khả dụng của Push API.

Tôi muốn hủy đăng kí thì phải làm gì?

Bạn có thể chủ động hủy đăng kí bằng cách nhấn nút Dừng nhận thông báo ở trên. Nếu nút này vẫn mời bạn đăng kí thông báo đẩy dù bạn đã đăng kí, hãy nhấn lại nút này một lần nữa để nhìn thấy tùy chọn hủy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt trong trình duyệt của bạn.

Tôi có quan ngại về tần suất thông báo.

Đừng lo! Trung bình một tháng bạn sẽ nhận tối đa 6 thông báo từ tôi, và không quá một thông báo mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy lượng thông báo là quá nhiều, bạn có thể hủy đăng kí.

Tôi có câu hỏi khác…

Để lại bình luận bên dưới và tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.