Gửi lời khuyên cho sinh viên chuẩn bị du học

Xin chào bạn!

Đại Lộc’s Lounge đang có chủ đề về đi học đại học, và bạn bè mình sắp đi du học cũng khá nhiều. Mình cần một số lời khuyên từ chính các bạn sinh viên đã và đang đi du học ở nước ngoài để giúp những người ở nhà như mình được mở mang tầm mắt, đồng thời cũng như sẽ là hành trang để các bạn của mình an tâm đi du học.

Nếu bạn muốn giúp luôn, xin hãy nhấn nút để chuyển xuống phần bên dưới và điền lời khuyên. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mình và Lounge cùng dự án này thì mình xin giải đáp cho bạn:

Gửi lời khuyên

Đại Lộc là ai?

Mình hiện nay 23 tuổi và đang sinh sống ở Đắk Lắk. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình ở mục Giới thiệu về tôi trên đầu trang hoặc tìm tôi trên mạng xã hội ở @nguyenhuudailoc.

Đại Lộc’s Lounge là gì?

Đây là một nhóm Facebook kín chỉ dành cho bạn bè của mình, và hiện tại đang có 176 thành viên. Ở đây chúng mình cùng nhau học hỏi, vui chơi và quan tâm nhau, và nhóm sẽ thay chủ đề vài tuần một lần để giúp nhóm có nhiều thứ để thảo luận hơn. Hiện tại, chủ đề của nhóm là đi học đại học.

Đây là một dự án phi lợi nhuận (nếu không muốn nói là lỗ vì trong nhóm giveaway rất nhiều trong khi tiền thu về từ các công cụ tiếp thị liên kết của mình còn không đủ trang trải cho trang web này chứ đừng nói là để phát lại cho nhóm).

Tôi có câu hỏi khác.

Bạn ơi, nếu vẫn còn câu hỏi thì bạn hãy liên hệ hello@nguyenhuudailoc.com và mình sẽ trả lời bạn trong vòng 8 giờ làm việc tiếp theo.

Gửi lời khuyên

Bạn ơi, trước khi gửi, xin lưu ý rằng hạn chót mình nhận thông tin là 30/08/2022. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ và chúc bạn một ngày tốt lành!

Mở form trong tab mới