Thể lệ cuộc thi Đánh giá sách hay, nhận ngay quà khủng

Cập nhật lần cuối: 27/08/2021

Bằng việc tham gia cuộc thi này, bạn đã đồng ý với thể lệ sau đây. Thể lệ có thể được cập nhật bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

 1. Cuộc thi dành cho công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ 15 tuổi trở lên và có Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực, và đang là thành viên của nhóm Facebook Đại Lộc’s Lounge tại thời điểm diễn ra cuộc thi.

 2. Giải thưởng được tài trợ bởi Nguyễn Hữu Đại Lộc. Facebook, Inc. không liên quan đến cuộc thi này dưới mọi hình thức.

 3. BẠN KHÔNG CẦN MUA SẮM BẤT KỲ SẢN PHẨM GÌ ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA TRÒ CHƠI NÀY.

 4. Để tham gia cuộc thi, người dự thi cần viết một bài viết với ít nhất 500 từ, trình bày cảm nhận của mình về một cuốn sách mà bản thân đã đọc. Sau đó, người dự thi cần chụp ảnh cuốn sách mà mình đã viết, cùng một mảnh giấy ghi rõ/thiết bị thể hiện rõ họ và tên cùng ngày tháng năm sinh của người dự thi. Cả cuốn sách và mảnh giấy/thiết bị phải nằm cùng trong một tấm hình. Sau đó, người dự thi gửi bài viết về địa chỉ email hello@nguyenhuudailoc.com với tiêu đề [CUỘC THI REVIEW SÁCH 2021] Bài dự thi - ≪chèn họ tên bạn vào đây≫ (bạn có thể nhấn vào địa chỉ email để hiển thị email đã soạn sẵn tiêu đề). Tấm hình đính kèm email sẽ chỉ sử dụng cho mục đích kiểm tra, không được thêm vào bài dự thi của bạn.

 5. Người dự thi có thể gửi thêm hình ảnh minh họa phù hợp với chủ đề, nội dung bài viết và đính kèm email nộp bài dự thi để trang trí cho bài viết. Ảnh này là không bắt buộc.

 6. Người dự thi được quyền chọn tựa sách bất kỳ để viết và không giới hạn số lượng bài dự thi, nhưng tựa sách dự thi không được nằm trong các loại sách sau, bao gồm nhưng không giới hạn: Sách giáo khoa, Sách tham khảo, Giáo trình, Từ điển, Truyện tranh, Phong thủy, Kinh Dịch, Tôn giáo, Báo, Tạp chí. Người dự thi chỉ được chọn một bài có kết quả tốt nhất để tiến hành trao giải. Ngoài ra, người dự thi cam kết không tham gia dự thi bằng sách lậu.

 7. Sau khi nộp bài dự thi, bài viết của người dự thi sẽ được kiểm duyệt, và nếu đủ điều kiện, bài dự thi sẽ được đăng tải trong nhóm Facebook Đại Lộc’s Lounge trong vòng 48 giờ làm việc, nhưng không muộn hơn 23:59 ngày 10/09/2021.

 8. Sau khi bài dự thi được đăng tải, tất cả thành viên trong nhóm, trừ ban quản trị sẽ tham gia bình chọn bằng cách tương tác vào bài dự thi. Với mỗi một reaction, trừ like và phẫn nộ, người dự thi nhận được 1 điểm. Với mỗi bình luận nhận xét nhiều hơn 30 từ, người dự thi nhận được 5 điểm. Tổng điểm tối đa mà người dự thi nhận được cho các tương tác là 150 điểm. Ngoài ra, (các) bài dự thi đạt điểm tương tác cao nhất sẽ nhận được 50 điểm khuyến khích. Thời gian bình chọn cho mỗi bài dự thi là 120 giờ, tính từ khi bài dự thi được đăng.

 9. Nguyễn Hữu Đại Lộc sẽ tiến hành chấm bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau đây, bao gồm nhưng không giới hạn: bài viết đúng chính tả, rõ ràng, mạch lạc, cuốn hút, không thể hiện sai lệch nội dung sách. Tổng điểm tối đa mà người dự thi nhận được cho phần này là 250 điểm.

 10. Sau khi chấm xong, top 5 bài dự thi có điểm cao nhất (mỗi người dự thi chỉ được tính một bài cao điểm nhất) sẽ nhận được tối đa ba câu hỏi liên quan đến cuốn sách dự thi và bài viết. Người dự thi cần trả lời các câu hỏi trong vòng 24h kể từ khi nhận được câu hỏi. Các câu trả lời của người dự thi sẽ được chấm theo các tiêu chí tương tự như mục 9 bên trên. Tổng điểm tối đa mà người dự thi nhận được cho phần này là 50 điểm.

 11. Các mốc thời gian:
  • 00:00 ngày 16/08/2021 đến 23:59 ngày 09/09/2021: tiếp nhận bài dự thi
  • 23:59 ngày 15/09/2021: kết thúc thời gian bình chọn
  • Trước 23:59 ngày 23/09/2021: công bố kết quả cuộc thi
  • Trước 23:59 ngày 18/10/2021: hoàn thành trao thưởng.
 12. Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 giải nhất dành cho người dự thi có điểm cao nhất, là ưu đãi giảm giá mua sách bất kỳ tại sàn thương mại điện tử Tiki trị giá 100.000 (một trăm nghìn) đồng. Người thắng giải phải trả thêm phần tiền còn lại của đơn hàng (bao gồm các loại thuế (trừ thuế giá trị gia tăng), phí vận chuyển và các loại phí, phụ phí khác) nếu mua nhiều hơn giá trị giải thưởng. Nếu người thắng giải mua đơn hàng với giá trị ít hơn giá trị giải thưởng, phần tiền thừa sẽ không được hoàn lại dưới mọi hình thức.
  • 04 giải nhì dành cho 04 người dự thi có điểm cao tiếp theo, mỗi giải là 10.000 (mười nghìn đồng) nạp vào tài khoản chính của một số điện thoại di động bất kỳ do người thắng giải chỉ định.
 13. Sau khi nhận được thông báo trúng giải, người thắng cuộc có tối đa 03 ngày làm việc để hoàn tất thủ tục nhận thưởng. Sau thời gian này, người thắng cuộc sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng, và giải thưởng sẽ bị hủy.

 14. Bằng việc tham gia cuộc thi, bạn đồng ý rằng các nội dung trong bài dự thi của bạn là do chính bạn sáng tác. Ngoài ra, với ảnh dự thi, bạn có thể sử dụng ảnh của người khác, nhưng phải đảm bảo rằng bạn có quyền sử dụng hình ảnh này. Bài dự thi của bạn phải chưa được đăng tải trên báo chí, mạng xã hội và các phương tiện truyền thông đại chúng khác, tính đến thời điểm trao giải cuộc thi.

 15. Nguyễn Hữu Đại Lộc có toàn quyền kiểm tra tính hợp lệ của người chơi trước khi trao giải, và có thể thu hồi giải thưởng nếu phát hiện người chơi không đủ điều kiện nhận giải, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp gian lận, đạo văn, sử dụng sách lậu để tham gia, hay nhờ người khác viết hộ bài.

 16. Bằng việc tham gia trò chơi, bạn đã đồng ý cho phép Nguyễn Hữu Đại Lộc sử dụng tên và các thông tin cá nhân khác mà bạn đã cung cấp cho tôi để thực hiện các hoạt động quảng bá và các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.

 17. Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Nguyễn Hữu Đại Lộc.